Giới thiệu

Giới thiệu

a. Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus là gì? Tại sao chọn Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus?

+Lamar Marble Plus là một loạt các sản phẩm nung kết công nghệ Ý, Đa dạng về mẫu mã  và  kích thước, khổ lớn có kích thước độc quyền là 320cm x 160cm. Đá nhân tạo nung kết là một trong những bề mặt tốt nhất hiện có để trang trí mặt bàn, tường và các không gian khác của bạn. Thiết kế từ Đá nhân tạo nung kết –    Lamar Marble Plus dựa trên cơ sở vân đá cẩm thạch tự nhiên tạo ra nhiều dòng đá đa dạng về chuẩn loại và thêm vẻ trang nhã cho các không gian sống của bạn.

+ Các tấm đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus được làm từ đất sét mịn và khoáng chất, nung trong lò nung ở nhiệt độ 1000 ° C. Do nhiệt độ cao và thành phần của chúng, những tấm Lamar Marble Plus này có tỷ lệ hấp thụ nước không đáng kể, có khả năng chống nhiệt và tia cực tím.

+ Với Đá nhân tạo nung kết– Lamar Marble Plus, vẻ đẹp không chỉ nằm ở bề ngoài. Nó không chỉ có kiểu dáng thanh lịch và kích thước linh hoạt 320cmx80cm, đặc điểm này cho phép Lamar Marble Plus được sử dụng ở các khu vực trong nhà và ngoài trời để lót trên bề mặt và trông tinh tế không kém nếu được ốp lên tường.

b. Đặc điểm của Đá nhân tạo nung kết

+ Chống vết bẩn: Vì Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus có độ xốp rất thấp, chất lỏng và hóa chất như thuốc tẩy, axit clohydric và các chất tẩy rửa khác không thấm vào bề mặt. Chúng không bị xỉn màu do bị đổ nước (thậm chí là giấm/nước chanh) và có thể dễ dàng lau sạch.

+ Chống tia cực tím và nhiệt: Nhiệt độ cao, độ nóng và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kéo dài sẽ không khiến Đá nhân tạo nung kết– Lamar Marble Plus bị đổi màu. + Độ bền: Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus có sức mạnh và khả năng chống va đập đáng kinh ngạc. MOR (Mô đun nứt vỡ) tối thiểu 40N / mm2 (Đá hoa cương là 13,8N / m2). + Chống đóng băng: Do tỷ lệ hấp thụ nước thấp và độ xốp, tấm Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus chịu được các điều kiện đóng băng/tan băng với tác động tối thiểu hoặc không có tác động. Do đó, nó có thể được sử dụng ở những khu vực có nhiệt độ dưới 0. + Bản sao Đá tự nhiên: Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus có kích thước độc quyền trong các thiết kế được lựa chọn cẩn thận có thể dùng trong nhiều mục đích. + Ứng dụng đa dạng: Kích thước lớn của gạch Đá nhân tạo nung kết– Lamar Marble Plus cho sử dụng sáng tạo. Chúng dễ lắp đặt và có vẻ ngoài liền mạch nhờ có ít mối nối hơn.

c. Ưu điểm của Đá nhân tạo nung kết - Lamar Marble Plus :

+ Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus so với “Đá hoa cương” Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus có độ rỗng rất thấp, đặc biệt là khi so sánh với vật liệu tự nhiên như “Đá hoa cương”. Vì vậy, nó có thể dễ dàng được làm sạch và khả năng chống ẩm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn/nấm. Màu sắc của Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus cũng đồng đều hơn nhiều so

với “Đá hoa cương”, vật liệu thường có khuyết điểm hoặc không nhất quán trong hoa văn.

+ Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus so với “Đá cẩm thạch”: Khả năng chống xước cao của Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus và thực tế là nó không dễ bị ố vàng - là một điểm cộng so với “Đá cẩm thạch” truyền thống vốn không cứng bằng. Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus không bị phai dưới ánh sáng mặt trời và dễ bảo quản hơn.

+ Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus so với “Thạch anh”: Cả hai vật liệu đều có thiết kế tương tự như đá tự nhiên. Không giống như “Thạch anh”, Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus không nhạy cảm với tiếp xúc nhiệt trực tiếp như chảo hoặc nồi nóng. Vì nó có khả năng chống tia cực tím và chống nhiệt, Đá nhân tạo nung kết – Lamar Marble Plus cũng có thể được sử dụng ngoài trời.

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline